Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ online
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  33
 •   Hôm qua
  42
 •   Tổng truy cập
  441351
 •   Tổng sản phẩm
  428
 • 0 - 158,050,000 VND        

  Chọn THUỐC Tẩy Trắng Răng tại nhà Opalescence

  Chọn THUỐC Tẩy Trắng Răng tại nhà Opalescence


  Sáng suốt chọn THUỐC Tẩy Trắng Răng tại nhà Opalescence

   

  Có hàng trăm sản phẩm thuốc tẩy trắng răng tại nhà trên thị trường mà bạn có thể tìm mua được nhưng hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn ADA

   

  Có hàng trăm sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Cũng không có ít trường hợp gặp phải biến chứng khi lạm dụng hoặc dùng phải sản phẩm kém chất lượng, không được kiểm duyệt an toàn. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp ngay tại nhà thì lựa chọn một dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chắc chắn là vấn đề vô cùng quan trọng.

  Opalescence là thuốc tẩy trắng răng tại nhà đầu tiên vượt qua kiểm duyệt của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA. Với chứng nhận an toàn và nằm trong danh sách sản phẩm khuyên dùng trên trang chủ của ADA, Opalescence là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn tự mình thực hiện quá trình “Tẩy trắng răng” tại nhà hoặc sử dụng sản phẩm như công cụ hỗ trợ cho việc giữ gìn kết quả tẩy trắng chuyên nghiệp tại phòng nha.

   

  Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc thậm chí đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng. Bạn cũng nên chú ý sản phẩm chỉ phân phối bởi chuyên viên nha khoa có giấy phép. Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa PF (kali nitrat và fluoride). Kali nitrat đã được chứng minh là làm giảm bớt sự nhạy cảm của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

   

  Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence đúng cách

   

  Chuẩn bị khay ngậm thuốc

   

  Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

   

  Trong mỗi bộ Opalescence sẽ có một máng răng bằng nhựa. Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2; 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.

   

  Bước 2. Ngậm khay

  Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm. Thông thường với các trường hợp răng ố vàng nhẹ chỉ cần bắt đầu với nồng độ 10%. Đây là nồng độ của hoạt chất tẩy trắng hydrogen peroxide có trong thuốc.

   

  10%: 8-10 giờ hoặc qua đêm

   

  15%: 4-6 giờ

   

  20%: 2-4 giờ

   

  35%: 30 phút

  Chải sạch răng sau khi ngậm khay

   

  Bước 3: Bỏ khay và chải răng

   

  Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

  Vệ sinh khay sạch sẽ

   

  Bước 4. Làm sạch khay

   

  Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát.

   

  Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

   

  An toàn

   

  Opalescence là gel tẩy trắng tại nhà được nha sĩ khuyên dùng. Gel không bị rò rỉ ra khỏi khay và bám lên nướu răng. Trong thành phần gel chứa kali nitrat và flouride. Kết quả nghiên cứu đã xác nhận rằng hai chất kể trên thực sự giúp giảm sâu răng, giảm thiểu sự nhạy cảm, tăng độ cứng men răng và cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

   

  Hiệu quả

   

  Mạnh mẽ, chuyên nghiệp! Opalescence có sẵn 4 nồng độ 10 %; 15 %; 20 -35% carbamide peroxide. Gel có thể cung cấp kết quả trông thấy chỉ sau một lần điều trị và sau 1 tuần răng sẽ trắng hơn nhiều.

   

  Tùy chỉnh

   

  Thuốc "tẩy trắng răng tại nhà" Opalescence được phân phối với khay tẩy trắng tùy chỉnh được bác sỹ tạo ra sau khi lấy dấu hàm của bạn. Đây cũng là lý do khiến Opalescence mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa 4 nồng độ kể trên và có 3 hương vị khác nhau: Bạc hà, Dưa lưới và Cơ bản.

  (ST)

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm